1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cho thuê xe kẹp bê tông cần dài 30m

phá dỡ bằng xe cần dàiLà một Nhà thầu chuyên nghiệp luôn đón đầu công nghệ. An Định đã bổ sung thiết bị chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay, đó là xe kẹp cần dài 30m hiệu KOBELCO SK480LC-6 từ Nhật Bản. Đã được cục đăng kiểm Việt Nam xác nhận là thiết bị phá dỡ chuyên dùng cao nhất Việt Nam hiện nay.

Khi một tòa nhà cần được phá dỡ ở Việt Nam hiện nay thì công nghệ được sử dụng chính là thủ công. Có những nhà thầu liều lĩnh bằng phương pháp đốn hạ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mất an toàn lao động.

cho thuê xe kẹp cần dài 30m

Tại sao nên chọn Nhà thầu An Định với thiết bị chuyên biệt này?

Thứ 1: An toàn lao động là trên hết, công nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty.

- An toàn về con người: Với thiết bị này thì những tòa nhà với độ cao 30m tương đương với 8 lầu đều được phá dỡ một cách dễ dàng và nhanh gọn. Đặc biệt là không sử dụng con người leo trèo lên để phá dỡ.

- An toàn môi trường xung quanh: Với việc sử dụng kìm bóp thủy lực để phá dỡ đã giảm thiểu tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh.

- Sử dụng kết hợp phun nước tạo sương cũng là điểm cộng trong việc giảm lượng bụi phát ra trong quá trình phá dỡ.

Cho thuê xe kẹp cần dài 30m trong phá dỡ

Thứ 2: Tiến độ là vàng.

Tiến độ luôn là yếu tố quan trọng trong việc quyết định lựa chọn Nhà thầu và lựa chọn phương án thi công. Ngoài yếu tố an toàn thì Tiến độ luôn phải được đảm bảo. Với công suất động cơ 235KW mạnh mẽ, mỗi giờ có thể phá dỡ khoảng 150m2 bằng phương pháp kẹp vụn bê tông và sắt thép.

Cho thuê xe cần dài 30m

Thứ 3: Chi phí quyết định sự thành công

Với công suất lớn nên hạn chế tối đa việc sử dụng yếu tố con người đã giúp giảm đáng kể chi phí thi công.

Cho thuê xe kẹp cần dài 30m

Và còn nhiều ưu điểm nổi trội khác như: tính mỹ quan, tính chuyên nghiệp, yếu tố hội nhập.

Với năng lực đã được khẳng định qua hàng trăm công trình trong 12 năm qua, An Định luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng dịch vụ chất lượng nhất với thiết bị chuyên nghiệp nhất.

Click xem video Phá dỡ nhà bằng hàm kẹp thủy lực