1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cắt bê tông bằng dây kim cương tại dự án Dic Phoenix Vũng Tàu

dự án DIC PhoenixChung cư DIC PHOENIX Vũng Tàu thuộc tổng thể của Khu đô thị Chí Linh Thành phố Vũng Tàu. Đây là dự án trọng điểm của DIC Corp năm 2016 với tổng mức đầu tư 1.620 tỷ đồng. Chủ đầu tư kỳ vọng đây là dự án nâng tầm bộ mặt đô thị của Thành phố Vũng Tàu, có thể cung cấp 1226 căn hộ cao cấp với các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian xanh nhằm đáp ứng nhu cầu an cư nghỉ dưỡng của khách hàng.

Xem tiếp...

Cắt bê tông tại dự án tàu điện ngầm HCM

Cắt bê tông sàn dự án tàu điện ngầm Metro HCMDự án tàu điện ngầm Metro Hồ Chí Minh là một dự án trọng điểm của Quốc gia giai đoạn 2010-2020. Tuyến số 1 từ Suối Tiên - Chợ Bến Thành với chiều dài 19.7km. Trong đó có 14 nhà ga và 01 nhà Depot. Toàn tuyến giai đoạn 1 có 3 Nhà ga ngầm là Ba Son, Nhà hát lớn TPHCM và nhà ga Bến Thành. Nhà thầu phá dỡ An Định tham gia gói thầu cắt các ô sàn kỹ thuật tại Tầng B1 và một phần vách tường vây dày 1200mm.

Xem tiếp...

Cắt bê tông đài móng cẩu tháp

Cắt bê tông đài móng cẩu tháp của Công ty An ĐịnhVới năng lực và uy tín của mình, An Định tiếp tục được Chủ đầu tư và Tổng thầu HBC chỉ định thi công gói Cắt bê tông đài móng cẩu tháp tại Dự án Saigon Centre phase 2&3 số 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một dự án nằm ngay trung tâm thành phố nên CĐT đã ưu tiên lựa chọn An Định với công nghệ cắt không rung không ồn vào thi công để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án này.

Xem tiếp...

Đục phá sàn bê tông bằng búa hơi

Cắt đục bê tông sàn bằng búa hơiDự án Thảo Điền Pearl là dự án tại 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Có diện tích là 12 855m2 có quy mô xây dựng cao 31 tầng nổi và 2 tầng hầm do SSG2 làm chủ đầu tư. Dự án Thảo Điền Pearl được bắt đầu đi vào hoạt động từ Quý IV năm 2013. Sau này do thay đổi mục đích sử dụng, dự án cải tạo lại toàn bộ kết cấu từ hầm B2 lên tầng L4 và An Phong là thầu chính cho dự án này. An Định tự hào được chọn làm nhà thầu phụ cho dự án này.

Xem tiếp...