1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Phân biệt chức vụ qua màu nón bảo hộ lao động

Phân biệt màu nónKhi bạn đi vào một công trường làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, thì ngoài việc bạn cần trang bị đầy đủ bảo hộ lao động việc bạn cần làm quan trọng khác là bạn cần mang đúng màu nón theo đúng chức vụ của bạn. Qua bài viết này, An Định sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất đến chức vụ quyền hạn của từng người với các màu nón bảo hộ khác nhau.

Xem tiếp...

Cắt bê tông nền nhà xưởng

cắt nền bê tông nhà xưởng của công ty an địnhViệc ứng dụng kỹ thuật cắt bê tông nền nhà xưởng được An Định áp dụng từ năm 2008 với rất nhiều ưu việt, từ kỹ thuật, mỹ thuật cho tới tiến độ thi công nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Các đối tác của chúng tôi luôn yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn thiết bị cũng như cách thức thi công để luôn đảm bảo: an toàn, kinh tế và tiến độ. Trong bài viết chia sẽ này An Định sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn chính xác hơn về kỹ thuật cắt bê tông nền nhà xưởng.

Xem tiếp...

Phương pháp phá bê tông không ồn

phương pháp phá bê tông không ồnCon người luôn đi tìm kiếm sự hoàn hảo, và trong lĩnh vực phá dỡ công trình cũng vậy, luôn tìm kiếm những phương án thi công phù hợp hội tụ nhiều ưu điểm nhất ( tối ưu nhất) như: giá thành, thời gian thi công, an toàn ... Hôm nay An Định tiếp tục gửi đến các bạn một biện pháp thi công rất mới lạ ở Việt Nam cũng như trên thế giới, đó là phương pháp phá bê tông không ồn.

Xem tiếp...

Cắt tường bê tông bằng lưỡi cắt kim cương

Cắt tường bê tông bằng lưỡi cắt kim cương của công ty an địnhĐây là một thiết bị chuyên dùng để cắt tường bê tông, nó sử dụng hệ thống lưỡi cắt với nhiều răng cưa bằng hợp kim, giúp việc thao tác cắt tường được thuận lợi hơn. Qua bài viết này của công ty An Định các bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn cho phương án thi công cắt bê tông.

Xem tiếp...

Phá dỡ nhà trắng tại Trung Quốc

Nhà Trắng ở Trung Quốc bị phá dỡViệc sao chép những tác phẩm, những phát minh hay thậm chí những công trình kiến trúc nổi tiếng không còn quá xa lạ với người dân Trung Quốc cũng như cộng đồng thế giới. Có thể liệt kê những công trình nổi cộm như tượng Nhân Sư với kích thước theo tỷ lệ chuẩn 1:1 ở tỉnh Hà Bắc; tượng đầu người trên đảo phục sinh mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy "bản sao" trên đường ở thủ đô Bắc Kinh; tháp nghiêng Pisa ở Thượng Hải theo tỷ lệ 1:4.... và được chú ý nhiều nhất là "White House" ở Thiệu Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc.

Xem tiếp...

Khoan bê tông tạo lỗ nghiêng

khoan bê tông tạo lỗ nghiêngTrong thi công khoan rút lõi bê tông các đơn vị thi công thường xuyên bắt gặp những trường hợp phải sử dụng thiết bị khoan nghiêng để thi công. Để tìm hiểu về phương pháp thi công này chúng ta cùng nghiên cứu kỹ về các trường hợp áp dụng, những thiết bị có khả năng thi công tốt cũng như các lưu ý khi thi công khoan tạo lỗ nghiêng.

Xem tiếp...

Cắt bê tông tường vây tạo lỗ thông hầm

Cắt bê tông tường vây tạo lỗ thông hầmTrong thi công xây dựng và mở rộng thì việc cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ tường vây là việc làm rất bình thường, nhưng đối với các dự án cải tạo mở rộng thì việc cắt tường vây là việc làm gây nhức nhối nhất cho nhà thầu. Một biện pháp thi công nhanh gọn, đảm bảo an toàn, gây ít tiếng ồn nhất và với chi phí hợp lý nhất luôn là tiêu chí hàng đầu. Hôm nay nhà thầu phá dỡ công trình An Định sẽ giới thiệu một biện pháp thi công đáp ứng được tối đa các tiêu chí trên.

Xem tiếp...