1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cắt bê tông bằng dây kim cương

Cắt bê tông khối lớn bằng dây kim cươngTrong thi công xây dựng luôn gặp những tình huống phát sinh do thay đổi thiết kế hoặc do thay đổi mục đích sử dụng, những kết cấu bê tông sẽ được cắt bỏ toàn bộ hoặc một phần để sử dụng cho các mục đích đó. Ở Việt Nam trước năm 2010 chỉ có thể cắt bỏ những kết cấu bê tông mỏng và đơn giản bằng những thiết bị cầm tay hoặc thiết bị cắt đĩa đơn giản. Nhưng bây giờ đã thay đổi từ khi Công ty chúng tôi đầu tư thiết bị máy cắt dây kim cương từ Thụy Điển, những khối bê tông lớn không còn là chướng ngại.

Với rất nhiều ưu điểm và đặc tính kỹ thuật đã được công ty An Định phân tích qua các bài viết trước, máy cắt dây kim cương có thể ứng dụng cho các trường hợp:

- Cắt bê tông khối lớn mà những thiết bị cắt đĩa thông thường không thể thi công ( máy cắt đĩa được sử dụng cho bê tông sàn cắt tối đa được 500mm với đĩa cắt có đường kính 1250mm).
- Những khối bê tông có hình dáng khác lạ, không thể thi công bằng các phương pháp khác
- Cắt cọc bê tông dưới nước: thường được sử dụng cho cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu ...
- Cắt tường vây tạo lỗ thông hầm
- Hỗ trợ cắt phá kết cấu công trình trong công tác phá dỡ

cắt bê tông khối lớn bằng dây cắt kim cương của công ty an định

Các lợi ích ưu việt khi thi công cắt bê tông bằng dây kim cương:
- Tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt bê tông bằng dây kim cương
- Vết cắt phẳng đẹp
- Thời gian thi công nhanh chóng: trung bình mỗi giờ một máy có thể cắt được 2-3 mét vuông diện tích mặt cắt
- Không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng thiết bị này vào thi công rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư.
- Với trọng lượng khoảng 350kg nên máy cắt dây kim cương rất linh động trong công việc.

Cắt bê tông bằng máy cắt dây kim cương

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi?

- Với năng lực thi công đã được khẳng định qua hàng trăm công trình trãi dọc trên cả nước, khi liên kết hợp tác với An Định quý vị sẽ có được đối tác đáng tin cậy thực sự.
- An Định tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất Việt Nam có thiết bị máy cắt dây kim cương bằng thủy lực.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của công ty An Định

Với công nghệ thi công này chi phí có thể cao hơn rất nhiều so với các phương pháp cắt đục bê tông thông thường, nhưng đây là thiết bị công nghệ của tương lai, của chất lượng. Chúng tôi tự tin rằng những chi phí quý vị bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá tốt nhất.

Các bạn có thể click để xem video Cắt bê tông bằng máy cắt dây kim cương